Cung hoàng đạo thiên yêt yêu rất nồng nhiệt

Oct 11 2018 16:34:18

hần Nông được xem là một người hết lòng vì tình yêu. Một khi đã yêu ai rồi thì nó sẽ hi sinh tất cả vì người đó, bất chấp điều gì cản trở, độ cuồng nhiệt level max. Nhưng tính ra thì độ phũ của nó trong tình yêu cũng không phải dạng vừa.

Khi mà chấp nhận chia tay thì xác định chẳng còn luyến tiếc gì nữa. Nó phũ tới mức làm cho.người kia ghét bỏ mình, để người đó quên đi. Nhưng họ đâu biết làm thế thì người ta lại càng nhớ, thậm chí còn yêu mình hơn. Nó trả thù bằng cách ngay lập tức có một cuộc tình mới. Sau khi kết thúc tình yêu chóng vánh trước thì yêu ngay người tiếp theo, như vậy không tốt nhưng sẽ giúp cho Thần Nông nhanh quên đi mối tình trước và không có cảm giác cô đơn.

Tìm kiếm sản phẩm sextoy nữ tại TPHCM 

Ờ.. cái tật của Thần Nông mau vương vấn. Chỉ một nụ cười thoáng qua, một ánh mắt bất chợt cũng khiến cho bò cạp nhẹ thì ra ngẩn vào ngơ, nặng thì ăn không ngon, ngủ không yên. Rơi vào cái vòng luẩn quẩn như ốc sên trong rừng muối, không muốn rời người ta nửa bước.

Thần Nông cứ mê ai là không thể nào buông bỏ được, cứ lao vào họ như con thiêu thân. Đôi khi sự quan tâm thái quá cũng làm cho người ta hoảng sợ mà chạy mất dép đó.

Sản phẩm sextoy online tphcm : https://sexshop18.vn/