Bò cạp nữ tính tình kỳ hoặc khi yêu

Oct 11 2018 17:00:20

Tôi “gắn như keo” với Bọ Cạp kể từ ngày mưa hôm đó. À, thật ra tên cô ấy rất hay nhưng tôi lại thích gọi cô ấy bằng Bọ Cạp vì cô ấy không sót một tí nào đặc điểm của chòm sao ấy. Châm ngôn của tôi là: “Muốn hiểu cô gái nào ra sao, hãy xem chòm sao của cô ấy”

Tôi quen cô gái Bọ Cạp vào một ngày đẹp trời, à thật ra là đẹp trời trong mắt cô ấy vì cô ấy thích trời mưa mà. Tôi vốn không phải người tò mò, có lẽ tôi sẽ vẫn chăm chú vào “công việc” của mình nếu như dáng vẻ của cô ấy không quá nổi bật rồi lọt vào mắt tôi khi tôi đang mải ngắm “cái đẹp”. Đứa bạn tôi vẫn bảo tôi là một đứa háo sắc nhưng tôi nghĩ nhận xét như thế thật sai lầm, tôi thích cái đẹp mà phụ nữ lại là hiện thân của cái đẹp, tôi không ngắm phụ nữ thì ngắm gì nữa đây? Và trong chiều mưa hôm ấy, tôi ngắm Bọ Cạp khi cô ấy đang ôm cốc đen đá của mình, miệng cười mỉm, mắt nhìn về một nơi xa lắm, đâu đó, ẩn hiện, lẩn khuất sau màn mưa.

Sản phẩm trứng tình yêu làm nàng sung sướng nhất 

More.....

Cung hoàng đạo thiên yêt yêu rất nồng nhiệt

Oct 11 2018 16:34:18

Các bạn hãy cùng nhau đọc bài viết chia sẻ dưới đây để có thể biết được tình yêu với Thần Nông như thế nào nhé. Một tình yêu nhẹ nhàng trong sáng, mãnh liệt đầy cuốn hút hay lãng mạn với nhiều dư vị ngọt ngào.

More.....